Chào mừng bạn đến với diễn đàn Luật Học k33
Hãy đăng ký thành viên để trao đổi với chúng tôi.


Bán người yêu vào nhà chứa

Go down

Bán người yêu vào nhà chứa

Bài gửi by k3d40b0ng_dangju on Mon Dec 21, 2009 2:18 pm

Bán người yêu vào nhà chứa

Mất hơn 40 triệu đồng, gia đình Thanh mới chuộc được con gái khỏi động mại dâm ở bên kia biên giới. Ngày Thanh được về nhà cũng là lúc gã người yêu mất hết nhân tính của cô bị tố giác với cơ quan công an.

Cuối tháng 10 khi lấy lời khai với điều tra viên, đôi mắt đượm buồn Thanh kể năm 18 tuổi cô đã trao trọn tình cảm cho Nông Văn Chiến, trú tại huyện Văn Bàn, Lào Cai.

Nhưng mối tình đầu của Thanh đã bị Chiến lợi dụng, lừa bán cô vào một nhà chứa rẻ tiền ở nước ngoài. Mỗi ngày, cô phải tiếp hàng chục người đàn ông. Thanh nhẫn nhịn làm theo yêu cầu của chủ chứa chỉ mong có cơ hội trốn thoát về nước.

Rồi Thanh gặp một phụ nữ Việt Nam đang sinh sống ở Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc). Cảm thông trước tình cảnh của cô, bà đã lén cầm thư Thanh viết đưa cho gia đình cô ở Lào Cai.

Bố mẹ Thanh đã làm theo yêu cầu của chủ chứa, đưa 41 triệu đồng để "chuộc thân" cho con gái khỏi "ổ quỷ" ở bên kia biên giới.

Tại cơ quan điều tra, Thanh cho biết cùng bị lừa bán vào nhà chứa với mình còn có cô bạn gái 17 tuổi.

Xác minh vụ việc, Công an tỉnh Lào Cai đã khởi tố bị can với Chiến cùng 3 người liên quan là Nông Văn Hòa, Nguyễn Văn Tư và Nông Văn Ngọc để điều tra hành vi mua bán phụ nữ.


avatar
k3d40b0ng_dangju
Trung sĩ
Trung sĩ

Tổng số bài gửi : 40
NHIỆT HUYẾT : 119
Cảm Ơn ! : 1
Join date : 13/12/2009
Age : 27
Đến từ : dak lak

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết