Chào mừng bạn đến với diễn đàn Luật Học k33
Hãy đăng ký thành viên để trao đổi với chúng tôi.


-{Kinh nghiệm}- Thi vần đáp tập 1

Go down

-{Kinh nghiệm}- Thi vần đáp tập 1

Bài gửi by Admin on Sun Dec 06, 2009 12:34 pm

Với đặc thù là 1 trường Đại học đào tạo ra nhưng con người không chỉ am hiểu xã hội (Lô, đề, cờ bạc, game . . .), thông thạo pháp luật mà còn phải có bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách = sức mạnh của lời nói. Nên cách học và đặc biệt là cách thi của trường mình chủ yếu là thiên về trao đổi, thi vấn đáp.
Với vị thế là 1 sinh viên năm thứ 5 của trường , kinh nghiệm học hành và thi cử là không ít, nên mạo muội lập topic này với mục đích:
1. Viết về những kinh nghiệm thi cử học hành của mình.
2. Mong muốn mọi người trao đổi, đóng góp kinh nghiệm để cùng tham khảo, học hỏi.
3. Mong diễn đàn sôi nổi hơn !

PHẦN 1 . NHỮNG NGÀY TRƯỚC KHI THI
Thông thường, trước ngày thi chịu khó học hành tí, đêm trước khi thi ngủ sớm cho tinh thần thoải mái, nhỡ có đi chơi thì 2,3h là phải về ngủ, vì thi vấn đáp nên không quan trọng thời gian đi thi lắm ^^
PHẦN 2. TRƯỚC GIỜ THI
Khuyên dùng là nên đến sớm 1 tí, đứng chỗ này, chạy chỗ kia, nghe chúng bạn hỏi bài nhau, nhiều khi rất có ích.
PHẦN 3. VÀO THI
Phải chọn thời điểm vào thi cho hợp lí, nên vào khoảng thời gian sau khi bắt đầu thi khoang 30 phút, lúc này thầy cô đang ở tâm trạng thoải mái nhất, vì vào sớm hơn các thầy cô mới ăn sáng, đưa con đến trường, đi xem bụi bặm nên không ok lắm, còn vào muộn ư, sau khi bị chục thằng phải thi lại nó củ hành thì chắc không ai còn bình tĩnh được nữa
Và trong mọi trường hợp, trông lúc nào cũng phải thật bình tĩnh, khuân mặt không có cảm xúc càng tốt, dù cho không có làm được đi chăng nữa. Vì dù có thi trượt thì cũng là để rèn luyện bản lĩnh, SV Luật nó phải thế ^^
1. Nhận đề thi
Nên kiếm vài đứa bạn vào thi trước, bảo chúng nó khi nhận đề thi thì làm kí hiệu vào đề thi, đến khi mình vào thi, hên xui có thể nhận ra cái đề thi đó, khi đó thì mọi việc thật tuyệt với, không có gì phải suy nghĩ nữa . . . . tèn tén ten.
Tùy môn thi, mọi người có thể chịu khó đến các buổi thi của môn đó ở các khoa khác để sưu tập đề thi và chuẩn bị, rất có ích, vì nếu không nhận được các đề mình đã sưu tầm thì có thể các thầy cô sẽ hỏi thêm vào các câu hỏi đó.
2. 10 phút chuẩn bị
Hai câu hỏi chính và 1 tờ giấy, nếu vào câu bạn biết thì ok . . . Làm đi, qua rồi đấy.
Nếu chẳng may vào câu mà bạn không học( đa số là thế này ) thì cứ bình tĩnh, nhìn trong phòng xem đứa nào học khá thì lại đó, ngồi xuống và chờ đợi
Nếu bạn có tài liệu trong người, Oh ye, ta sẽ chủ động hơn, kiếm chỗ nào thuận tiện mà hành quyết . . .( Riêng phần này mình không viết nhiều, mà sẽ dành để nói ở 1 dịp khác)
Ngồi xuống rồi thì ghi họ tên, trường lớp vào, ghi lại câu hỏi, tỏ ra chăm chú 1 chút, như kiểu mình biết cả rồi . . . Sau đó thì hỏi xung quanh, nếu có đứa biết thì ok . . . Nếu chả đứa nào biết, thôi hỏng, nhưng không sao, chưa phải hết thuốc chữa, ngồi và bịa ra làm sao viết được càng nhiều càng tốt, nhớ được j thì viết đó, tuyệt đối không để giấy trắng, vì chẳng thầy cô nào muốn cho 1 thăng sv bỏ trống giấy thi qua cả . . . Dĩ nhiên
3. Lên trả lời
Nếu bạn đã biết và trả lời được hết thì ok, tiến lên và vinh quang đang ở trước mắt . . .
Nếu bạn không biết, hoặc không có chữ nào trong đầu ( thường là thế này ) thi quan sát xem thầy cô nào dễ tính thì tiến lên, nên chủ động chọn thầy cô cho mình, đừng để bị̣ gọi tên, điều đó phần nào tỏ ra là mình hiểu câu hỏi . . .
Lên thi, viêt tên họ xong . . . thầy cô bảo trả lời đi, khi đó biết gì thì nói đó, nếu chẳng may thầy cô có điện thoại thì ôi thôi tuyệt vời, tranh thủ mà nói ádfjasjdfajlsdhflajkshdfalkjhs đọc thơ cũng được, đến khi thầy co nghe điện thoai xong thì, " thưa cô em trả lời xong rồi ạ"
Còn nếu không trả lời được gì thì bắt đầu nguy hiểm rồi . . . Dĩ nhiên . Nếu bạn lâm vào trường hợp này thì vui lòng đọc tập 2 nhé, ĐÂY MỚI THẬT SỰ LÀ PHẦN HAY HO. Mình sẽ post sớm nếu mọi người quan tâm . . . ( Cách của mình không phải chạy điểm nhé - - Vì nếu có chạy điểm, thì phai chạy từ trước rồi . . . chứ để đến mức này thì oh yeeeeeeeee)
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 782
NHIỆT HUYẾT : 2188
Cảm Ơn ! : 9
Join date : 21/11/2009
Age : 28
Đến từ : Đà Lạt

CASINO
BOYDALAT_90: 10

Xem lý lịch thành viên http://svlhk33.forummotion.com

Về Đầu Trang Go down

Re: -{Kinh nghiệm}- Thi vần đáp tập 1

Bài gửi by laivth_qnam on Tue Mar 02, 2010 11:42 am

hay!cảm ơn!
avatar
laivth_qnam
Binh nhất
Binh nhất

Tổng số bài gửi : 16
NHIỆT HUYẾT : 23
Cảm Ơn ! : 1
Join date : 28/12/2009
Age : 27
Đến từ : quảng nôm

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: -{Kinh nghiệm}- Thi vần đáp tập 1

Bài gửi by hoangyendn on Tue Aug 31, 2010 5:09 pm

sao ma kho qua zj?????hjx Shocked

hoangyendn
Hạ sĩ
Hạ sĩ

Tổng số bài gửi : 31
NHIỆT HUYẾT : 67
Cảm Ơn ! : 0
Join date : 12/12/2009
Age : 27
Đến từ : Da nang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: -{Kinh nghiệm}- Thi vần đáp tập 1

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết