Chào mừng bạn đến với diễn đàn Luật Học k33
Hãy đăng ký thành viên để trao đổi với chúng tôi.


Giới thiệu về các công ty Luật!

Go down

Giới thiệu về các công ty Luật!

Bài gửi by Admin on Sun Dec 06, 2009 11:45 am

Đây là vài giời thiệu về các công ty luật khá nổi tiếng hiện nay!
Trước hết là công ty Invest Conjult . Có thể nói đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư hiện nay . Tôi có thể tóm tắt qua ở đây về lịch sử của công ty :

Lịch sử INVESTCONSULT GROUP gắn liền với sự nghiệp đổi mới đất nước. Các ý tưởng ra đời một tổ chức tư vấn kinh tế chuyên nghiệp tại Việt Nam được bắt đầu triển khai từ năm 1987 khi ông Nguyễn Trần Bạt, (kỹ sư kiêm luật sư, nay là Chủ tịch và Tổng Giám đốc Công ty) khởi xướng việc thành lập Văn phòng Xúc tiến các Hoạt động sở hữu công nghiệp Việt Nam, tiền thân của Công ty Sở hữu Công nghiệp INVESTIP thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ ngày nay.

Ông: Nguyễn Trần Bạt
Chủ tịch/Tổng Giám đốc
InvestConsult Group

Hai năm sau đó (1989), dưới sự bảo trợ của Viện Khoa học Việt Nam, ông Bạt cùng một số đồng nghiệp thành lập Công ty Tư vấn đầu tư và Chuyển giao công nghệ (tên giao dịch thương mại là INVESTCONSULT LTD.), mở rộng và chuyển hướng hoạt động chủ yếu sang lĩnh vực đầu tư nước ngoài, đồng thời là một trong những tổ chức Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực này.


Sau gần 14 năm phát triển, INVESTCONSULT LTD đã trở thành một nhóm các công ty tư vấn chuyên nghiệp tư nhân hàng đầu của Việt Nam với các dịch vụ đa ngành như tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp luật, sở hữu trí tuệ, phát triển, quản lý, tài chính v.v.. INVESTCONSULT GROUP ngày nay có 220 cán bộ và trên 100 cộng tác viên làm việc tại Hà Nội (hội sở chính), TP Hồ Chí Minh (Văn phòng khu vực phía Nam), Cần Thơ (Chi nhánh) và nhiều tỉnh, thành trong cả nước (các văn phòng dự án).

Nét đặc trưng cơ bản của INVESTCONSULT GROUP trong việc cung cấp dịch vụ là truyền thống chuyên nghiệp. Tính chất này được khẳng định ngay từ ban đầu thành lập Công ty, được duy trì và phát triển qua nhiều năm, trở thành một nguyên tắc hoạt động quan trọng. Các ý kiến và giải pháp do Công ty đưa ra đạt chất lượng chuyên gia, mang tính độc lập và khách quan.


Phù hợp với đặc thù Việt Nam cũng như tính chất đan xen, phức tạp của các hoạt động xã hội, INVESTCONSULT GROUP sử dụng phương pháp tiếp cận vấn đề theo hướng đa ngành, toàn diện và thực tiễn. Các chuyên gia tư vấn của Công ty bên cạnh kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mình phụ trách còn có hiểu biết về các lĩnh vực khác thông qua hệ thống truyền thông nội bộ hoặc chế độ làm việc theo nhóm mục tiêu (teamwork). Các giải pháp phục vụ khách hàng, do vậy, có thể thỏa mãn các yêu cầu một cách toàn diện và mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Thế mạnh khác của Công ty còn là các quan hệ quốc tế rộng rãi. Công ty không chỉ tư vấn về cho các khách hàng nước ngoài (bao gồm các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài, các ngân hàng nước ngoài, tổ chức quốc tế và đoàn ngoại giao ...) về các vấn đề Việt Nam mà còn hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp của nước ngoài về tư vấn, pháp luật và / hoặc kiểm toán để cùng cung cấp dịch vụ. Với nhiều sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, INVESTCONSULT GROUP đã trở thành một trong những tên tuổi được biết đến rộng rãi và có uy tín hàng đầu trong cộng đồng kinh doanh quốc tế tại Việt Nam.

Ðể tăng hàm lượng trí tuệ ở tầm chiến lược và tính chuyên môn sâu của các sản phẩm tư vấn, tháng 4/2000 Công ty đã thành lập Viện Nghiên cứu phát triển InvestConsult với chức năng nghiên cứu các vấn đề về toàn cầu hóa, phát triển Việt Nam và phát triển doanh nghiệp. Các sản phẩm nghiên cứu ban đầu đã được đăng tin trong các ấn phẩm định kỳ lưu hành nội bộ như Hướng dẫn Khoa học, Hướng dẫn Tài chính và Doanh nghiệp và Thế giới ngày nay.

Đây là link trang web của công ty http://www.investconsultgroupservices.com/...nam/default.asp
(có cái giao diện hơi xấu)

Dưới đây là 1 số hiểu biết của tôi về công ty này :
_Công ty hiện có 1 tổng GĐ là ông Nguyễn Trần Bạt và 2 phó tổng là Ông Nguyễn Trần Khanh và ông Nguyễn Tiến Lập (Ngô Tự Lập- cái này tôi không được chắc chắn lắm!)
_Được mệnh danh là nơi "Biến cái không thể thành có thể " .
_Là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài , 1 số các giám đốc công ty Luật ở Việt Nam hiện nay như Vision (ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc ) Invest pro (Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh)
trước từng là thành viên của công ty này .
_Hiện nay công ty có hẳn cả 1 trung tâm nghiên cứu dưới cái tên "Viện Nghiên cứu Phát triển InvestConsult " với 1 thư viện sách khá đồ sộ ( 1 tháng công ty này bỏ ra khoảng vài chục triệu để bổ sung số lượng sách cho thư viện )
_Ông Nguyễn Trần Bạt đã cho xuất bản 3 cuốn sách lần lượt là "Văn Hóa và con người " , "Suy ngẫm" ," Cải cách và phát triển " . Cả 3 cuốn sách này hiện đang gây rất nhiều tranh cãi của giới khoa học trong nước .[b]
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 782
NHIỆT HUYẾT : 2188
Cảm Ơn ! : 9
Join date : 21/11/2009
Age : 28
Đến từ : Đà Lạt

CASINO
BOYDALAT_90: 10

Xem lý lịch thành viên http://svlhk33.forummotion.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết