Chào mừng bạn đến với diễn đàn Luật Học k33
Hãy đăng ký thành viên để trao đổi với chúng tôi.


Kiến nghị về bảo hiểm y tế !

Go down

Kiến nghị về bảo hiểm y tế !

Bài gửi by ♥(¯`•▒»¦şǿċķ¦«▒• ´¯)♥ on Tue Jun 14, 2011 8:08 pm

NGÀY 14.6.2011 GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM CÓ HỎI VỀ VẤN ĐỀ BẢO HIỂM Y TẾ. LÝ DO LÀ CÓ SINH VIÊN KIẾN NGHỊ VỀ VẤN ĐỀ NÀY. NỘI DUNG LỚP TRƯỞNG TRẢ LỜI CHO CÁC BẠN NHƯ SAU:
* ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP KHÔNG CÓ THẺ BẢO HIỂM KHI ĐÃ CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH NỘP TIỀN (DANH SÁCH TRÊN PHÒNG Y TẾ) THÌ CÁC BẠN SẼ LIÊN HỆ LỚP TRƯỞNG ĐỂ LÀM VIỆC
* ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP KHÔNG CÓ THẺ BẢO HIỂM VÀ CŨNG KHÔNG CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH ĐÃ NỘP TIỀN (DANH SÁCH TRÊN PHÒNG Y TẾ) THÌ CÁC BẠN PHẢI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BẠN XUYÊN ĐỂ HỎI VỀ VẤN ĐỀ NÀY, NẾU BẠN XUYÊN KHÔNG NHẬN THÌ MỚI BÁO VỀ CHO LỚP TRƯỞNG ĐỂ LỚP TRƯỞNG LÊN BÁO LẠI CHO TRỢ LÝ CÔNG TÁC SINH VIÊN KHOA (THẦY NGHIỆP) ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐÚNG QUYỀN LỢI CHO CÁC BẠN.
LƯU Ý : ĐÂY LÀ GIẢI THÍCH TRƯỚC MẮT CUẢ LỚP TRƯỞNG ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP CÁC BẠN HỎI KHÔNG ĐÚNG NGƯỜI KHÔNG ĐÚNG CHỖ, NHƯ VẬY SẼ LÀM ẢNH HƯỞNG TỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ CUẢ BAN CÁN SỰ CŨNG NHƯ CUẢ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM. XIN CÁC BẠN LÀM VIỆC NHƯ HƯỚNG DẪN TRÊN.

_________________

Lhk33 hãy chung sức


____##########*________________________ __*##############______________________ __################_____________________ _##################_________**##*______ __##################_____*##########___ __##################___*#############__ ___#################*_###############*_ ____#################################*_ ______###############################__ _______#############################=__ ________=##########################____ __________########################_____ ___________*####################=______ ____________*##################________ _____________*###############__________ _______________#############___________ ________________##########_____________ ________________=#######*______________ _________________######________________ __________________####_________________ __________________###__________________ __________________##___________________ __________________#____________________
avatar
♥(¯`•▒»¦şǿċķ¦«▒• ´¯)♥
Admin

Tổng số bài gửi : 209
NHIỆT HUYẾT : 357
Cảm Ơn ! : 8
Join date : 15/02/2010
Age : 30
Đến từ : Đà Lạt

CASINO
BOYDALAT_90: 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết